DMCA.com Protection Status

BÙNG NỔ SALE SÀN GỖ ĐỨC MY FLOOR | SIÊU HOT

Dịp sale mạnh giá sàn gỗ Đức My Floor, bao thi công, bao len nẹp , bao vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, là sản phẩm đang thịnh hành ở thị trường Việt.

san go duc dep gia re

sangomoi.com làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần (8h00 đến 17h00) - HOTLINE nhận cuộc gọi 24/7
noithat.quynhthu@gmail.com
Nội Thất Quỳnh Thư
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
28/07/2018 | 3241
sàn gỗ my floor mang cho mình một cá tính riêng, khác hẳn so với những loại gỗ khác, nó pha một chút mộc mạc, một chút vẻ sang trọng. đây là một sự lựa chọn đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn với thiết kế đẹp và chất lượng tốt.

MY FLOOR - THƯƠNG HIỆU NÔI TIẾNG CỦA ĐỨC

Sàn gỗ My Floor được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono group - một trong ba tập đoàn lớn nhất về sàn gỗ công nghiệp . 2014 nó du nhập vào Việt Nam, làm nên một sự bùng nổ mới về sàn phẩm gỗ lót sàn, tạo tiếng vang trên thị trường.

Sàn gỗ Đức với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu với thông số chuẩn E1 và AC4 , thiết kế bắt mắt, đa dạng mẫu mã, độ sắc nét cao tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái. Sản phẩm được làm từ 100%  gỗ thông tự nhiên, an toàn, không chất bảo quản, là sản phẩm được đánh giá thân thiện với môi trường. 

sangoquynhthu

Khi bạn lót sàn gỗ Đức, chính bạn đã góp phần làm cho chất lượng cuộc sống tốt hơn, nó phù hợp với các thiết kế nội thất hiện đại, giản đơn, ít họa tiết, ít sự rườm rà. Tạo không gian sống sang trọng và thanh lịch. Sàn gỗ công nghiệp đức thu hút người dùng tại phân khúc cao cấp, xứng đáng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. 

Ngày nay, sàn gỗ My Floor đức đang thịnh hành nên việc có những sản phẫm gỗ giả , kém chất lượng rất là nhiều. Bạn nên tìm kiếm những công ty có uy tín để được sử dụng đúng sản phẩm chính hãng. CÔNG TY TNHH SÀN GỖ SÔNG HÀN - TONGKHOSANGO.VN  sẽ là người mang đến cho bạn một sản phẩm , một độ tin cậy lớn nhất . Hiện nay công ty đang có chương  trình GIẢM GIÁ CỰC SỐC đối với sàn ĐỨC, mức giá chỉ còn 385k/m2 (giảm từ 425k )...bao thi công, bao len nẹp, bao vận chuyển...Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được 1 sản phẩm ưng ý nhất ..cảm nhận thấy chiều sâu, mức độ chân thực của vân gỗ là như thật. Cam kết thi công nhanh gọn, đúng kĩ thuật cơ bản.

sangomoi.com

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

 

 

Nội Thất Quỳnh Thư
✪ Hỗ trợ trực tuyến
0928123345
P.Kinh Doanh Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928.123.345

Email: info@sangomoi.com

Kỹ thuật Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928123345

Email: vutbay.vietnam@gmail.com

Nội Thất Quỳnh Thư
Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư