DMCA.com Protection Status

HOT HOT HOT | GIẢM GIÁ SÀN GỖ ĐỨC VÀ HÀN QUỐC | KHUYẾN MÃI

chương trình giảm giá sàn gỗ đang cực kì hot trong mùa hè này, nhanh tay đặt hàng sớm để nhận ưu đãi và tiết kiệm cho mình khoản tiền nhỏ nào..hãy để lại sdt chúng tôi sẽ tư vấn.

san go han quoc nhap khau

sangomoi.com làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần (8h00 đến 17h00) - HOTLINE nhận cuộc gọi 24/7
noithat.quynhthu@gmail.com
Nội Thất Quỳnh Thư
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
26/07/2018 | 3564
Việc tô điểm cho ngôi nhà bạn bằng sàn gỗ Đức và sàn gỗ Hàn Quốc sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho ngôi nhà, ấm áp vào mùa đông và dịu mát vào mùa hè. Bạn băn khoăn về giá thành quá cao mà chưa đủ điều kiện thực hiện. Nay bên công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sàn gỗ mùa hè với một mức giá giảm đáng kể nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã ủng hộ công ty. chương trình giảm giá chỉ kéo dài đến hết tháng 8, vì vậy gia đình nào có nhu cầu ngại gì mà không để lại sđt bên công ty sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm cảm ơn khách hàng thời gian vừa qua đã tin tưởng và ủng hộ công ty rất nhiều, nay bên công ty đang có chương trình "SALE MẠNH TAY" sàn gỗ đức và sàn gỗ hàn quốc với giá chỉ còn #350K/m2  (giá cũ 390k /m2 đối với sàn hàn quốc) và #400k/m2 (giá cũ 480k/m2 đối với sàn đức ). 

Chương trình được áp dụng toàn quốc, khuyến mãi liên tục cho đến hết 31/8, giá giảm, chất lượng sản phẩm tốt. Nếu bạn đặt hàng sớm bạn còn nhận ưu đãi là bao thi công nợ, bao len nẹp, bao vận chuyển.

Hè đã nóng tin này còn nóng hơn. Nhân đôi niềm vui, nhân đôi chất lượng cuộc sống!

sàn gỗ mới

ĐẶC ĐIỂM SÀN GỖ HÀN QUỐC, SÀN GỖ ĐỨC

Sàn gỗ hàn quốc, sàn gỗ đức đều thuộc loại sàn gỗ công nghiệp. Với tính năng làm nổi bật vẻ đẹp ngôi nhà đem tới sự sang trọng và thoải mái cho không gian sống hằng ngày của gia đình bạn. 

Sàn gỗ đa dạng mẫu mã, màu sắc. Có khả năng chống chịu nước tốt. Độ mài mòn, chống trầy xước AC5, đạt tiêu chí cao nhất. Sản phẩm chống mối mọt, ẩm mốc rất tốt, dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch và chống được các hóa chất . Hiện đang là sản phẩm được đánh giá về độ thân thiện với môi trườngsangoduc

Với những đặc tính nổi bật như trên sản phẩm đang được hầu hết gia đình việt ưa chuộng.

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một sản phầm sàn gỗ hoàn hảo, cung cấp đầy đủ những thứ mà khách hàng yêu cầu. Nhanh tay để lại sđt để nhận ưu đãi hot nhất mùa hè này!

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

HOT LINE: 0929.234.345 - 0928.123.345

BẠN CẦN _ Chúng tôi tư vấn!

BẠN THÍCH _ Chúng tôi thi công!

========== UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ==========

BẢO HÀNH 05 NĂM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Sông Hàn

Nội Thất Quỳnh Thư
✪ Hỗ trợ trực tuyến
0928123345
P.Kinh Doanh Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928.123.345

Email: info@sangomoi.com

Kỹ thuật Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928123345

Email: vutbay.vietnam@gmail.com

Nội Thất Quỳnh Thư
Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư