DMCA.com Protection Status

Vệ sinh sàn gỗ | cách bảo quản sàn gỗ | Dụng cụ vệ sinh sàn gỗ.

Hầu hết mọi người chắm sóc sàn gỗ của căn phòng mình đều sai cách, làm cho sàn gỗ của căn phòng bạn giảm đi tuổi thọ sau đây là một số cách để vệ sinh sàn gỗ.

ve sinh san go, Vệ Sinh Sàn Gỗ

sangomoi.com làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần (8h00 đến 17h00) - HOTLINE nhận cuộc gọi 24/7
noithat.quynhthu@gmail.com
Nội Thất Quỳnh Thư
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
17/05/2018 | 3517
hầu hết mọi người chắm sóc sàn gỗ của căn phòng mình đều sai cách, làm cho sàn gỗ của căn phòng bạn giảm đi tuổi thọ sau đây là một số cách để vệ sinh sàn gỗ.

Vệ Sinh Sàn Gỗ: Theo đúng cách

Vệ sinh và bảo quản sàn gỗ đúng cách để sàn gỗ luôn bền đẹp , bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi!

Các điểm cần lưu ý

  1. Đầu tiên cần quét hoặc hút bụi trên bề mặt sàn nhà. Ngoài ra bạn có thể dùng khăn ẩm được thiết kế đặc biệt để thấm hết bụi bẩn trên sàn gỗ.
  2. khi thi công đôi lúc thợ vô ý làm có khe hở giữa 2 miếng sàn, nếu bạn phát hiện thì không nên tiếp tục lau sàn nửa hãy liên hệ với công ty TNHH nội thất quỳnh thư để được bảo hành.
  3. Không nên sự dụng những nước lau nhà có hàm lượng acid cao vì thời gian lâu sẻ phai màu của sàn gỗ, khuyến nghị nên sài sunlife có hạm lượng chất hóa học vừa phải giúp sàn xạch bong mà không sợ phai màu của sàn gỗ
  4. khi bị đọng nước cần dùng khăn khô lâu lại ngay.

san-go-moi

Sau đây là cách Vệ Sinh Sàn Gỗ:

cấch làm sạch sàn gỗ như thế nào khi bụi bẩn bám vào khá nhiều sau đây là một số bước hướng dẫn cụ thể

  1. Đầu tiên là bạn hãy quét, đi lớp bụi trên bề mặt sàn hoặc bạn có thể xử dụng khăn ẩm chuyên dụng để hút bụi khỏi mặt sàn.
  2. Sử dụng khăn ấm lâu sàn là sàn đã xạch rồi, tránh sử dụng các chất tẩy rửa có hàm lượng acid cao.
  3. Tùy nhiên nhiều trường hợp, có nhiều chất bụi bặm cứng đầu khó chùi rửa được lúc đó bạn có thể lấy một ít giấm tầm khoản 5-10ml pha với 5 lít nước giúp sàn nhà xạch bong loại bỏ những vế bẩn cứng đầu mà không sợ bị phai màu của sàn. 
  4. Sư dụng một cách hợp lí đối với giấm và nước lau sàn. để đảm bảo không ảnh hưởng cho mặt sàn gỗ 
  5. bạn củng không nên dùng các loại dụng cụ lau sàn bằng chất liệu đệm mút, cao su vì chúng thương giữ lại một lượng nước tương đối nhiều Đồng thời chất liệu này cũng để lại dấu vết sọc sau khi lau, khó lấy đi các bụi bẩn lớn như tóc, lông thú… vì chúng khó bám vào tấm mút hay bọt biển mà chỉ bị đẩy qua đẩy lại từ chỗ này sang chỗ khác. hãy sử dụng những công cụ lâu sàn có mặt lâu sàn làm bằng chất liệu cotton hoặc microfibe giúp bám dính bụi tốt hơn.

Cách tốt nhất khi Vệ Sinh Sàn Gỗ

Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ hàng ngày để tránh bị bụi bám lâu ngày làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ.

Một số dụng cụ vệ sinh sàn gỗ.

Sử dụng công cụ lau sàn phù hợp, giúp cho vệ sinh sàn gỗ một cách dễ dàng hơn.

dụng-cụ-vệ-sinh-sàn-gỗ

 

công cụ FLOOR là sự lựa chọn hàng đầu cho việc vệ sinh sàn gỗ của căn phòng bạn. cây lâu nhà có một đầu trước phun hơi nước cân đối, tránh hiện tượng nước tràn lan ngoài sàn như những cây lâu nhà khác. Ngoài ra bề mặt dẽ lâu làm từ sợi cotton hoặc microfiber có kết cấu sợi chắc để không bị rút sợi trong quá trình lau. Tấm lau sàn cần có độ thấm hút tốt, dễ dàng vắt kiệt và không gây đọng nước.

Vệ sinh sàn gỗ đúng cách giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian trong khi đó sàn nhà của bạn vẫn sạch tinh tươm. quan trọng hơn vệ sinh sàn gỗ đúng cách còn giúp tăng tuổi thọ của sàn, giúp sàn nhà của bạn luôn trông như mới. chúc các bạn sử dụng và lau dọn một cách hiệu quả với những gợi ý trên.

 

Nội Thất Quỳnh Thư
✪ Hỗ trợ trực tuyến
0928123345
P.Kinh Doanh Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928.123.345

Email: info@sangomoi.com

Kỹ thuật Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928123345

Email: vutbay.vietnam@gmail.com

Nội Thất Quỳnh Thư
Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư