DMCA.com Protection Status

Xu Thế Lựa Chọn Sàn Gỗ - Sàn Gỗ Mới 2018

xu hướng lựa chọn sàn gõ hiện này nên cần các yếu tố như sau: bền, rẻ, đẹp và phải có nguồn gốc rỏ ràng, lựa chọn sàn gỗ ở những công ty lớn để được đảm bảo bảo hành khi gặp những sự cố về mặt sàn.

lựa chọn sàn gỗ nào đẹp

sangomoi.com làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần (8h00 đến 17h00) - HOTLINE nhận cuộc gọi 24/7
noithat.quynhthu@gmail.com
Nội Thất Quỳnh Thư
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
Cây lau nhà chuyên dụng
Sàn Gỗ Pago Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Redsun Made_in_Vietnam
Sàn Gỗ Savi Made_in_Vietnam
31/05/2018 | 4152
Hiện tại trên thị trường Sàn Gỗ Việt Nam đang có rất nhiều mặt sàn gỗ từ nội địa cho đến các hàng nhập khẩu từ ngoại địa về việt nam, làm cho khách hàng có sự phân vân không biết lựa chọn sàn nào cho tốt sau đây là một số gợi ý về xu hướng lựa chọn sàn gỗ năm 2018.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN SÀN GỖ NĂM 2018

Xu hướng lựa chọc sàn trong năm 2018 gồm có 3 yếu tố : Rẻ, Bền, Đẹp... nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ đã sản xuất và về một số mặt hàng có đa dạng mẫu mã, thiết kế lại những vân gỗ, màu sắc của sàn gỗ công nghiệp giống hệt những loại gỗ ở ngoài tự nhiên như căm xe, gỗ đỏ, hương, gỗ sồi .... Để nhằm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng.

san-go-moi

I. Lựa Chọn Sàn Gỗ Có Thương Hiệu.

Hiện tại trong nước và ngoài nước đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mang đến cho khách hàng những sàn phẩm mới đạt chất lượng cao,bền đẹp và không có chất độc hại. nhưng bên cạnh đó trên thị trường Việt Nam vẫn tồn tại những loại sàn gỗ loại 2 có màu sắc bắt mắt nhưng kém chất lượng, củng như chưa được kiểm định về tính độc hại như những loại sàn ở trung quốc. Vì vậy khi lựa chọn sàn gỗ cần nên lựa chọn những sàn gỗ đã có thương hiệu có nhản mác bảo hành như sàn My Floor của Đức, sàn VARIO của Malaysia, sàn Dongwha của Hàn Quốc và một số sàn của Việt Nam như Savi, Pago, Redsun.... Đó là những thương hiệu nổi tiếng đã có mặt nhiều năm tại thị trường sàn gỗ việt nam.

san-go-moi

 

II. Xu Thế Lựa Chọn Sàn Gỗ Theo Màu Sắc Căn Hộ

- Đối với những không gian nhà thiếu ánh sáng bạn nên chọn những sàn gỗ có màu sáng,giúp cho căn phòng bạn được hài hòa hơn.

Đối với những căn phòng dư thừa ánh sáng, có quá nhiều ánh sáng bạn nên lựa chọn sàn gỗ có màu đậm có tác dụng làm phòng dịu nhẹ, dâm mát hơn như: xám, nâu, đỏ nâu...cho không gian sang trọng hơn.  Còn với phòng có ánh sáng vừa đủ bạn có thể chọn màu sơn tùy theo ý thích.

 

xu-the-lua-chon-san-go

III. Xu Thế Lựa Chọn Sàn Gỗ Theo Vân Gỗ Tự  Nhiên.

Việc Lựa chọn những sàn gỗ có vân giống với vân gỗ tự nhiên giúp căn phòng bạn vừa mộc mạc, vừa hiện đại, tạo không gian căn phòng thêm sinh động.

san-go-moi

IV. Xu hướng Lựa Chọn Sàn Gỗ Có Độ Chống Trầy Cao.

Khi lắp những loại sàn kém chất lượng khi đặt những vật nặng lên thì sẻ có nhiều trường hợp sẻ trầy đi mặt sàn điều đó không ai mong muốn cả, vì vậy xu hướng lựa chọn sàn gỗ  của đa số khách hàng là khả năng chống trầy của sản phẩm. Sàn gỗ Đức My Floor là sàn gỗ có độ chống trầy AC5 cao nhất thị trường việt nam, có thể chịu được những đồ vật nặng mà không hề có vết trầy vì cấu tạo đặc biệt sử dụng vân gỗ tự nhiên mặt gỗ nhám giúp khả năng chống trầy củng như chống thấm nước cao, được rất nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

san-go-moi.

 

 

Đó là những gợi ý về xu thế lựa chọn sàn gỗ hiện này, để xem những nội dung liên quan khác về những chương trình khuyến mãi theo tuần, theo quý, theo năm thì hãy like fanpage để cập nhập thông tin nhé!

 

-----Facebook.com-----

 
Nội Thất Quỳnh Thư
✪ Hỗ trợ trực tuyến
0928123345
P.Kinh Doanh Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928.123.345

Email: info@sangomoi.com

Kỹ thuật Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư

Điện thoại: 0928123345

Email: vutbay.vietnam@gmail.com

Nội Thất Quỳnh Thư
Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư Nội Thất Quỳnh Thư